Home / Tin Tức / Có những sản phẩm cáp quang FPT nào cho học sinh sinh viên?

Có những sản phẩm cáp quang FPT nào cho học sinh sinh viên?

Có những sản phẩm cáp quang FPT nào cho học sinh sinh viên?

Đối với những bạn sinh viên thì việc dùng internet hiện nay đã trở thành yếu tố thiết yếu, nó không chỉ giúp các bạn sinh viên giải trí sau những giờ học tập mệt mỏitrọng yếu hơn cả là internet có ích rất nhiều cho các bạn trong việc tìm kiếm nguồn thông tin để học hành, tăng cao trí thức, hoàn thiện những bài luận văn cho mình. Chính do nhận biết được tầm thiết yếu của internet đối với các bạn sinh viên mà nhà mạng FPT Telecom đã cung cấp những gói cước cáp quang với tốc độ và giá cả vô cùng hợp lý với mục đích dùng của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy sinh viên, học sinh nên dùng gói cáp quang fpt nào?

Lúc đăng ký lắp đặt cáp quang FPT nếu như địa chỉ mà sinh viên đăng ký chưa có ai dùng hoặc nợ cước FPT trong khoảng 2 năm gần nhất thì khi đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đầu . Với sinh viên nếu đăng ký gói cáp quang giá rẻ thì có thể lựa chọn những gói 15 Mbps hay 16 Mbps với giá cả khoảng 220.000 đ/tháng tuy thế vẫn đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu truy cập web và chơi những game hot nhất hiện thời thí dụ như Liên minh huyền thoại hay Võ lâm truyền kỳ.

Hiện tại FPT Telecom có những gói cước khuyến mại thích hợp cho sinh viên gồm những gói F5, F4, F3, F2 có giá cả cước chỉ từ 200.000 VND đến 320.000 VND/tháng tùy thuộc vào tốc độ của gói. Nếu như bạn là sinh viên, học sinh thuê trọ hay cá nhân đi thuê nhà, không có khả năng trả trước 1 năm thì nên dùng gói F4 – sáu tháng. Gói này bảo đảm yêu cầu kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + tầm 4 thiết bị wifi khác.

Nhằm trợ giúp tối ưu cho khách hàngsinh viên, học sinh, FPT Telecom tung ra phong phú gói cước hấp dẫn, trong đó có gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ dành cho các bạn sinh viên, học sinh với tốc độ cực cao, giá thành cước cực hấp dẫn.

Một vài lưu tâm đối với những bạn học sinh sinh viên khi đăng ký lắp cáp quang FPT mới :

  • Một số vùng bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ trường hợp các bạn chọn loại hình thanh toán trả sau hàng tháng .
  • Được tạm ngưng dịch vụ freedi dời địa chỉ free khi các bạn có yêu cầu thay đổi chỗ sinh sống.

Để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất, các bạn sinh viên, học sinh có thể liên lạc qua Tổng đài của FPT, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn sẵn lòng trợ giúp bạn chọn lựa được gói cước hợp lý nhất với yêu cầu sử dụngnăng lực kinh tế của mình. Đảm bảo những gói cước cáp quang FPT sinh viên dành riêng cho sinh viên sẽ vừa đáp ứng được yêu cầu sử dụng vừa hỗ trợ các em tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất, trợ giúp tối ưu nhất cho việc học hành và chúng tôi cũng không ngừng cải tiến dịch vụ để mọi người đều có khả năng tiếp cận được với mạng lưới internet tiên tiến, ngày một phát triển nổi trội trên toàn thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *