Home / Tin Tức / Điểm mạnh của các gói internet cáp quang FPT dành riêng cho gia đình

Điểm mạnh của các gói internet cáp quang FPT dành riêng cho gia đình

Điểm mạnh của các gói internet cáp quang FPT dành riêng cho gia đình

nhóm khách hàng thị phần lớn trong việc dùng cáp quang FPT nên FPT Telecom luôn luôn đặc biệt ưu ái đến nhóm khách hàng hộ gia đình và đưa ra các chương trình khuyến mại, ưu đãi rất hấp dẫn trong suốt cả năm nhằm giúp nhà nhà đều có thể sử dụng cáp quang FPT với dịch vụ ổn định, giá thành hợp lý nhất. Hiện nay, có 4 gói cước internet cap quang fpt được dùng phổ biến cho các hộ gia đình, các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để nắm thêm về các gói cước này.

Cáp quang FPT có 04 gói cước dành riêng cho hộ gia đình là F5, F4, F3, F2 tương đương với thứ tự này sẽ có băng thông và giá cước tăng lên dần. Để chọn lựa cho mình 1 gói dịch vụ hợp với nhu cầu: truy cập nhanh, duy trì ổn định…thì bước đầu tiên người dùng nên xác định chi tiết có bao nhiêu user (thiết bị thường xuyên truy cập), và chúng ta dùng internet với yêu cầu ? Thí dụ như coi phim online, facebook hay chơi game online….? được những nhu cầu dùng này sẽ trợ giúp chúng ta ước lượng băng thông cần dùng sau đó có quyết định chọn gói cước chuẩn với mục đích hơn. Giúp đường truyền nhanh, băng thông luôn luôn đủ cung cấp cho nhu cầu.

Chẳng hạn như nếu gia đình sử dụng 3 điện thoại di động chủ yếu đọc báo và facebook, thi thoảng có chơi game online nhẹ (clash of clan, candy crush, xếp hình online…) thì băng thông dùng giờ cao điểm (3 thiết bị cùng chia sẻ 1 lúc ) cũng không chiếm dụng nhiều quá thì gói cước hợp lý trong trường hợp này là gói F5- 16Mbps chi phí cước mỗi tháng là 220k/01 tháng. Còn trong trường hợp cần dùng 5-6 thiết bị chủ yếu lướt web, facebook, chơi game mobil… và cũng có nhu cầu cần sử dụng Truyền Hình FPT thì ước lượng gói dịch vụ cáp quang FPT thích hợp là gói F2-32 Mbps.

Trong tiến trình thực hiện hợp đồng chúng ta đăng ký gói cước thấp hơn là gói F3- 27 Mbps để sử dụng. Nếu như trên gói cước này chúng ta đã sử dụng hài lòng cả 02 dịch vụ Internet và truyền hình thì không có việc cả, tuy vậy nếu vẫn còn thấy cần đến gói cước cao hơn F2 thì chúng ta vẫn có khả năng đăng ký chuyển lên và hoàn toàn free. Việc này có nghĩa là các bạn đang trải nghiệm từng gói dịch vụ từ thấp hơn hoặc bằng đến cao hơn mà hoàn toàn free, trợ giúp các bạn đăng ký đúng và sử dụng chuẩn theo yêu cầu của mình, không có dùng cao quá tốn kém, hoặc không có sử dụng thấp quá đường truyền không ổn định, rớt mạng thường xuyên gặp phải.

Về cơ bản thì với gói cước cao hơn chắc hẳn sẽ mang tới cho bạn mọi trải nghiệm tuyệt hảo hơn, có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí mỗi ngày của bạn cũng như trợ giúp bạn dùng internet để làm việc tại nhà 1 cách hiệu quả, nhanh chóng hơn. Với các gói cước cáp quang FPT dành riêng cho hộ gia đình của FPT Telecom chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng với những giá trị giải trí bất ngờ của nó.

Nguồn :
Ưu điểm của các gói internet cáp quang FPT dành cho hộ gia đình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *