Home / Tin Tức / Điểm nổi trội của các gói cước cáp quang FPT cho quán net

Điểm nổi trội của các gói cước cáp quang FPT cho quán net

Điểm nổi trội của các gói cước cáp quang FPT cho quán net

Kinh doanh quán net hiện nay cũng là một cách thức khá cuốn hút khi mà nhu cầu sử dụng internet của giới trẻ ngày càng lớn, đặc biệt, các quán internet nào càng trang bị máy tính cấu hình cao và tốc độ mạng nhanh, chất lượng thì khách hàng cũng sẽ ưa thích hơn hết. Với sự biến đổi không ngừng của khoa học kỹ thuật công nghệ và những cách thức giải trí kỹ thuật cao thì những trò game hiện thời đã chiếm 1 phần quan trọng không hề nhỏ trong mong muốn giải trí của các bạn trẻ.

Chơi game đúng cách không chỉ trợ giúp chúng ta thư giãn đầu óc mà còn là phương pháp nhằm phát triển các kỹ năng linh hoạt, nhanh nhẹn khác. Chính vì thế, những phần mềm game đã ra đời đáp ứng phong phú nhu cầu giải trí của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Quán net của bạn có khả năng đáp ứng tốt tốc độ chơi game nhanh chóng và mượt mà thì sẽ là một ưu điểm cạnh tranh vượt bật so với các tiệm internet khác.

Nắm được yếu tố thiết yếu này, hiện tại, FPT Telecom có rất nhiều gói internet cáp quang FPT nhanh, mạnh dành cho các quán game, trợ giúp người chủ tăng thêm lợi tức cho quán game của họ. Một vài gói cước internet cáp quang FPT cho công ty, tổ chức, quán internet có thể nói đến bao gồm:

Gói Internet  Cap quang fpt Fiber Play

Thế mạnh của gói này là tốc độ cáp quang FPT cao 45Mbps – 80Mbps; giá cả cước tiết kiệm, phù hợp từ 800.000đ – 2.000.000đ/tháng; độ ổn định vượt trội, bảo mật an toàn cho công ty; băng thông truy cập Quốc tế cam kết ít nhất 1,1Mbps.

Gói cước này thích hợp với cửa hàng, tiệm Cafe, những công ty, tổ chức trong nước… có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế vừa phải. Hợp lý dùng cho 15-40 thiết bị, máy tính truy cập Internet liên tục.

Gói cước Internet cáp quang FPT Fiber Public chuyên cho Game

Với công nghệ ổn định đường truyền tối đa, chống giật, lag hỗ trợ tối ưu cho Game thủ, Fiber Public là gói cước hỗ trợ tuyệt hảo cho những Game Center chuyên nghiệp, uy tín đã được chứng minh từ lâu.

Lợi thế của gói này gồm tốc độ siêu cao, chơi Game không lag; độ ổn định tuyệt vời, không rớt mạng; công nghệ mới trợ giúp chơi Game đã hơn; trang bị thiết bị cân bằng tải, hạn chế thấp nhất vấn đề mất mạng; hợp lý với những tiệm net đông khách, chuyên nghiệp với số máy tính tầm 40-50 máy, nếu như số máy tính hơn, quý khách hàng cần sử dụng hai đường quang Fiber Public.

Ngoài ra còn có gói cước Internet Fiber Gold, Fiber Diamond với những thế mạnh tốc độ quốc tế rất cao, ít nhất 3Mbps; thêm đường backup quốc tế, hạn chế đứt cáp AAG; đường truyền tốc độ mạnh và ổn định nổi bật; bảo mật thông tin, an toàn thiết bị đầu cuối; tuy nhiên có khuyết điểm là giá cả cước cao. Những Doanh nghiệp lớn hay tổ chức quốc tế tại Việt Nam có mong muốn dùng băng thông Quốc tế lớn, ổn định vượt bậc và bảo mật cao là những đối tượng nên dùng gói này.

Bạn có thể liên hệ với Tổng đài FPT để được hỗ trợ rõ ràng hơn về những gói internet cáp quang FPT dành cho quán game nhé!

Nguồn :
Nên dùng gói cước cáp quang FPT gì thích hợp với quán internet?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *