Home / Tin Tức / Hiện tại lắp đặt mạng internet nào tốt?

Hiện tại lắp đặt mạng internet nào tốt?

Hiện tại lắp đặt mạng internet nào tốt?

Trên thị trường thời điểm nàykhá nhiều nhà mạng internet, tuy vậy lắp mạng internet nào ổn định nhất hiện nay chắc hẳncâu hỏi của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu kỹ càng hơn và tìm được đáp áp tối ưu nhất cho việc này.

Thị trường viễn thông hiện thời chỉ có 3 ông lớn đang phát triểnFPT, VNPT, Viettel. Hiện những ông lớn viễn thông đang thi nhau phát triển để trở thành nhà mạng internet tốt nhất Việt Nam hiện tại. Tùy theo mỗi khách hàng đang dùng, chọn dịch vụ mà khách hàng có thể cảm nhận khác nhau. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh chủ yếu về các khía cạnh cạnh tranh chính là: giá thành cước internet, chất lượng đường truyền, chất lượng dịch vụ săn sóc bảo dưỡng, hỗ trợ tại nhà có tốt không?

Về giá cước thì hiện tại những nhà cung cấp mạng đều đưa ra các gói cước lắp mạng internet rất rẻ để chinh phục khách hàng trong số đó rẻ nhất là nhà cung cấp VNPT. Sau 2 năm đánh mất trên 30% thị phần về tay Viettel, thời điểm 2016 – 2018, VNPT liên tục đưa ra những gói cước cáp quang chỉ từ 210.000đ/tháng phục vụ cho khách hàng. Có những chính sách về giá cả cước thích hợp với gói thấp nhất là 220.000đ/tháng.

Về tính ổn định, tính ổn định của đường truyền internet cáp quang thì khi lắp mạng FPT dùng cả ngày thì không lag, không chậm, không giật tuy thế tới tối thì mạng chậm có lẽ bởi nghẽn băng thông từ đài trạm hay có quá nhiều người dùng. Còn VNPT thì có khi xài được, có khi dùng không được, nhà nào mà không rớt mạng thì không bao giờ rớt ngược lại chỗ nào mà mạng hỏng thì thường hay hỏng. Với nhà mạng Viettel thì sử dụng tốt hơn FPT 1 chút nhưng chất lượng modem Viettel còn chưa ổn định lắm.

Về phương diện chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật thì nhà mạng FPT có đội ngũ nhân viên rất tốt, tận tình, ăn nói khéo léo có điều thủ tục hơi rườm rà, rắc rối chi trước 6 – 12 tháng, lúc lắp mạng internet FPT tại Hà Nội free tất cả chỉ đóng tiền cước. Chuyên viên Kỹ thuật, săn sóc khách hàng luôn thường trực, lỗi mạng sau 1-3 tiếng là có nhân viên tới sửa. Còn nhà mạng VNPT lại có phong cách độc quyền, làm nhiều khó dễ cho khách hàng lúcdự định lắp mạng internet với thủ tục đăng ký hơi rườm rà. Săn sóc khách hàng, kỹ thuật chưa thật sự tốt. Riêng nhà mạng Viettel thì chăm sóc khách hàng tốt, xử trí sự cố nhanh.

Về cơ bản thì mỗi nhà cung cấp mạng đều có ưu và nhược điểm khác biệt, các bạn có thể phụ thuộc vào yêu cầu dùng và điều kiện tài chính của mình để có được sự chọn lựa phù hợp nhất. Dù rằng chất lượng tốt tới đâu thì gặp sự cố trong tiến trình dùngđiều tất nhiên sẽ xảy ra, cho nên quan trọng vẫn là dịch vụ trợ giúp kỹ thuật sau đó cho bạn có tốt hay không nữa. Lắp mạng internet hiện tại đã trở nên phổ biến và có đa dạng gói cước hấp dẫn hơn khá nhiều, các bạn hãy xem xét để lựa chọn thật tốt nhé

Nguồn : Lắp mạng lưới internet của nhà mạng nào ổn định nhất hiện thời?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *