Home / Tin Tức / Khi nào lắp mạng FPT được hưởng ưu đãi tối đa nhất?

Khi nào lắp mạng FPT được hưởng ưu đãi tối đa nhất?

Khi nào lắp mạng FPT được hưởng ưu đãi tối đa nhất?

Lắp mạng FPT thường hayrất phong phú chương trình ưu đãi đặc biệt đến từ nhà mạng, chính vì thếhệ thống mạng internet này luôn thu hút khá nhiều khách hàng, tuy nhiên, nhiều người cũng rất băn khoăn không biết nên lắp mạng FPT vào lúc nào để có khả năng hưởng trọn vẹn những chương trình ưu đãi thu hút. Và bài viết sau đây chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin hữu ích cho vấn đề này để bạn có chọn lựa thông minh khi lắp mạng fpt.

Các thời điểm lắp mạng Viettel được hưởng ưu đãi tốt nhất

Những chương trình ưu đãi hấp dẫn lắp mạng FPT được ban hành từ đầu tháng, vào những tháng khác nhau thì sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt riêng. Do vậy khi bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất kỳ thời gian nào trong tháng thì giá trị ưu đãi cuốn hút của gói cước sẽ không thay đổi. Nếu như bạn trả sau hàng tháng phương thức tính cước sẽ được áp dụng: Cước phí Inernet FPT = (số ngày bắt đầu dùng*số tiền của gói cước)/30/31 ngày của tháng đăng ký. Còn nếu như bạn trả trước 6 tháng: Chẳng hạn như bạn đăng ký gói cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 thì bạn sẽ được sử dụng bảy tháng (theo chính sách được tặng thêm 1 tháng ưu đãi) như vậy bạn sẽ được dùng đến 16/05/2017 mới phải thanh toán cước.

Trong trường hợp bạn trả trước cước phí 12 tháng: Ví dụ bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và bắt đầu truy cập vào ngày 5/10/2016 thì bạn sẽ được dùng trong 14 tháng (chính sách ưu đãi tặng thêm bạn 2 tháng miễn phí) như thế bạn sẽ được dùng tới 5/12/2017 mới phải chi trả phí.

Như bạn thấy việc tính phí của cáp quang FPT cực kỳ linh động cho người sử dụng. Ngoài ra, còn có các điểm cần lưu ý nhiều hơn lúc lắp mạng FPT để được nhà cung cấp ưu đãi nhiều hơn đónếu như đường truyền nhà bạn bị rớt mạng do lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được bồi hoàn phí cước khi không dùng mạng cáp quang FPT; nếu như bạn dùng Internet FPT hơn 12 tháng thì khi chuyển dời địa điểm bạn sẽ được miễn phí lắp tại địa điểm mới; bạn nên tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đã hết thời hạn cam kết hay đóng bổ sung trả trước khi cước phí internet tới hạn thanh toán, do FPT Telecom luôn có chính sách hậu mãi cho khách hàng dùng thâm niên.

Chỉ cần một vài lưu ý nhỏ và hiểu cụ thể những chương trình ưu đãi cuốn hút là bạn đã có thể hưởng được các lợi ích rất lớn từ các khuyến mãi đặc biệt đến từ nhà cung cấp http://fptvietnam.net.vn . Rõ ràng lắp mạng FPT không những đem tới cho bạn giá trị tuyệt mĩ trong việc kết nối internet mà còn tạo nên những giá trị khuyến mãi về sau với các khuyến mãi cuốn hút. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không mau chóng đăng ký lắp mạng FPT vào những thời gian vàng để nhận những lợi ích tuyệt hảo nhất? Hiện FPT Telecom có khá nhiều gói dành cho các gia đình, sinh viên, công tybảo đảm sẽ đáp ứng tối ưu yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *