Home / Tin Tức / Lắp đặt Internet cáp quang FPT –Những lợi ích mang đến cho quý khách hàng

Lắp đặt Internet cáp quang FPT –Những lợi ích mang đến cho quý khách hàng

Lắp đặt Internet cáp quang FPT –Những lợi ích mang đến cho quý khách hàng

Các lý do chính sau đây FPT Telecom ( http://fptvietnam.net.vn ) sẽ lý giải tại sao bạn nên lắp đặt Internet cáp quang FPT:

  • Internet cáp quang FPT giúp bạn làm việc hiệu quả : Sở hữu tốc độ siêu cao lên đến hàng trăm Mbps và độ ổn định đường truyền mạng gần như là tuyệt đối, cộng với sự suy hao tín hiệu hầu như không có, Internet cáp quang FPT sở hữu thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn bởi vậy sẽ hỗ trợ làm việc cá nhân và đội nhóm qua mạng tốt hơn.
  • Internet cáp quang FPT sẽ giúp người dùng tiết kiện tiền bạc: Sở hữu đường truyền tốc độ cao và ổn định của Internet cáp quang FPT mang tới, khách hàng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc tốt hơn, việc học tập của bạn hoặc con bạn cũng tốt hơn. Cùng với đókhách hàng không phải thường xuyên tốn tiền gọi điện thoại tới tổng đài để báo trục trặc mạng.
  • Sử dụng Internet cáp quang FPT sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian : Internet cáp quang FPT dùng công nghệ cáp quang Gpon/AON hoàn toàn mới. Tập đoàn FPT tập trung đầu tư hạ tầng được ngầm hóa tới 90%, nên không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Tốc độ những gói cước cáp quang của FPT lên tới hàng Trăm Mbps. Do vậy, người sử dụng không phải sử dụng nhiều thời gian để chờ tải một trang phim, chờ load xong bài báo, mất công yêu cầu hỗ trợ mạng … Thời gian đó, người dùng hãy dùng để chăm sóc bản thân mình, gia đình và làm việc gì đó tốt đẹp hơn.
  • Bạn là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng Internet cáp quang FPT: Internet của FPT giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm về tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn… USA, Hàn Quốc và nhiều nước hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, thì 90% người dân đều dùng internet công nghệ cáp quang Gpon/AON mà mạng internet của FPT đang cung cấp. FPT Telecom sẽ giúp quý khách bắt kịp xu hướng của thế giới.
  • Internet cáp quang FPT giúp cho ngôi nhà quý khách đẹp hơn:Đây lý do cuối cùng để khuyên quý khách hàng nên lắp đặt internet FPT. Khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT, người dùng sẽ được hỗ trợ thiết bị WIFi FPT do chính các kỹ sư giỏi của FPT nghiên cứu, nên quý khách có thể sử dụng Internet thoải mái cho những thiết bị thông minh như: Laptop, Smartphone, máy tính bảng, IP Camera… mà không cần phải lắp đặt thêm dây mạng LAN. Nên, hầu như không kéo thêm dây mạng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà quý khách.

Lắp đặt Internet cap quang FPT là sự chọn lựa thông minh trong việc sử dụng mạng Internet.

Khi lắp mạng cáp quang FPT, quý khách sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Giá cước cáp quang chỉ từ 150.000đ/tháng.
  • Người sử dụng được hỗ trợ tích hợp thêm dịch vụ truyền hình số, nhưng không gây ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền internet.
  • Mỗi bạn có thể đăng ký cho mình 1 đường truyền riêng để thoải mái dùng, không cần chia chung với ai giárất rẻ.
  • Công nghệ internet cáp quang của FPT hiện nay đã phủ sóng hầu hết 80%. Do đó, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet và truyền hình.

Nguồn :
Vì sao nên lắp mạng Internet cáp quang FPT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *