Home / Tin Tức / Lúc lắp đặt mạng cáp quang nên hiểu biết một vài điều như thế nào?

Lúc lắp đặt mạng cáp quang nên hiểu biết một vài điều như thế nào?

Lúc lắp đặt mạng cáp quang nên hiểu biết một vài điều như thế nào?

Sử dụng cáp quang hiện tại đang trở thành một xu thế khiyêu cầu về chất lượng mạng internet của mọi người ngày càng nâng cao hơn. Với các ưu điểm trong việc lắp đặtsử dụng, cấu tạo cũng như đường dẫn tốt nên mọi người cũng chuyển sang lắp mạng cáp quang nhiều hơn. Trong các năm trở lại đây việc lắp mạng cáp quang đã tới với từng hộ gia đình, chứng minh đời sống của người dân đã có các bước cải thiện đáng kể. Trước kia người ta thường dùng cáp đồng giá mềm tuy vậy lúc bị đứt khó có thể kết nối hơn so với cáp quang ngày nay. Thế nên lời khuyên dành cho bạn đócần lựa chọn cáp quang thay cho cáp đồng do giá cước rẻ và thuận tiện hơn.

Dưới đâymột vài điểm cũng như chú ý lúc lắp internet cap quang fpt mà bạn nên biết để có sự chuẩn bị tốt nhất lúc chuyển sang dùng mạng lưới internet này.

Đường truyền cáp quang FTTH có lõi 100% sản xuất bằng thạch anh tinh khiết, có khả năng kết nối nhanh, ổn định, băng thông gói cước cao và không bị ảnh hưởng bởi khí hậu. Do đó mà người dùng có thể an tâm hơn lúc sử dụng đường truyền cáp quang FTTH. Tuy thế, đường truyền cáp quang FTTH cũng có một vài điểm yếu nhất định, gây nên ảnh hưởng đến người sử dụng. Đối với nhà cung cấp dịch vụ, lúc triển khai đường truyền cáp quang FTTH sẽ phải mất một khoản phí khá lớn để tạo dựng lại toàn bộ cơ sở hạ tầng, thay đổi tất cả cơ sở hạ tầng cũ. Chuẩn bị Modem wifi cáp quang FTTH là yếu tố bạn cần quan tâm lúc dùng Internet, muốn cáp quang hoạt động liên tục, tiện lợi, lựa chọn Modem chất lượng là cực kỳ cần thiết. Lúc lắp mạng cáp quang bạn cũng nên lưu tâm tới là trang bị Modem wifi 4 cổng hoặc modem thông thường hoặc modem thường và nối kết với thiết bị wifi. Đây là một nhân tố rất trọng yếu ảnh hưởng rất lớn tới tốc độ mạng internet nhất là tốc độ và sự ổn định sóng wifi.

Hiện trạng đứt cáp quang Việt Nam thường hay xảy ra tác động trực tiếp đến người dùng, do đó mà tốc độ truy cập mạng quốc tế không ổn định, đôi khi không thể vào những mạng quốc tế, khiến việc làm của bạn bị cản trở và ảnh hưởng. Nếu như bạn dùng nhà mạng FPT thì sẽ được khắc phục bằng các gói cước khuyến mãi ví dụ như bổ sung thêm 10GB băng thông quốc tế tuyến cáp quang biển AAG đi quốc tế. Cho dù bị đứt cáp quang AAG thì khách hàng dùng mạng FPT vẫn sẽ được ưu tiên kết nối; bổ sung thêm 05 tuyến cáp chuyển hướng sang cáp quang singapore. Với đặc thùquốc gia gần Việt Nam, song song với đó là tốc độ kết nối thuộc top tốt nhất thế giới. FPT đã với nhà cung cấp dịch vụ Singapore chuyển hướng 1/3 lưu lượng truy cập sang Singapore với 5 tuyến dự phòng. Hoạt động vẫn phải thông suốt trong trạng thái đứt cáp biển AAG. Do đó, bạn hãy coi xét lựa chọn dùng lắp mạng cáp quang FPT để phòng ngừa trục trặc mạng trong hiện trạng đứt cáp.

Nguồn :
Lúc lắp đặt mạng lưới cáp quang cần biết một vài điều gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *