Home / Tin Tức / Ưu đãi đặc biệt khi lắp mạng fpt trong những ngày đầu năm 2017

Ưu đãi đặc biệt khi lắp mạng fpt trong những ngày đầu năm 2017

Ưu đãi đặc biệt khi lắp mạng fpt trong những ngày đầu năm 2017

Nhân dịp đón chào những ngày đầu xuân mới đồng thời tri ân quý khách hàng và từng bước cải thiện chất lượng mạng lưới internet của mình hơn, FPT Telecom đã thực hiện nâng cấp băng thông toàn bộ hệ thông để tăng tốc độ mạng cáp quang lên cực cao và đưa ra các chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới  lắp mạng fpt doanh nghiệp  trong các ngày đầu năm xuân mới này.

Trước hết phải nói tới đó là các ích lợi tuyệt vời mà hệ thống băng thông được nâng cấp sẽ đem lại cho người dùng mạng fpt. Mạng cáp quang FPT sẽ hoạt động ổn định hơn. Khách hàng sẽ được sử dụng mạng với tốc độ đường truyền nhanh hơn. Một vài tiện ích, khuyến mại khi lắp mạng fpt vẫn được áp dụng đầy đủ như trước. Nhất là, giá cước các gói dịch vụ sẽ giữ nguyên, không đổi. Cụ thể trong việc tăng tốc độ những gói cước là: Gói F5 gia tăng từ 16 Mbps lên 22 Mbps; gói F4 gia tăng từ 22 Mbps lên 27 Mbps; gói F3 tăng từ 27 Mbps lên 35 Mbps; gói F2 gia tăng từ 35 Mbps lên 45 Mbps.

Khách hàng sẽ được free chi phí lắp đặt khi đăng ký trả trước 6 tháng hay 12 tháng; tặng modem wifi 2 cổng cấu hình mới nhất; giá thành dịch vụ cáp quang fpt không hề đổi và đa dạng khuyến mãi đặc biệt đang đón chờ những khách hàng lắp mạng fpt mới. Đặc biệt các doanh nghiệp, tiệm net khi đăng ký lắp mạng FPT, sẽ có cơ hội nhận được một địa chỉ IP tĩnh riêng dùng mãi mãi. Việc sẽ giúp hệ thống mạng của doanh nghiệp ổn định và bảo mật tốt hơn.

Ngoài ra, còn nhiều khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và đón mừng xuân mới gồm:

  • Dùng dịch vụ tốc độ tốt hơn với giá không thay đổi.
  • Được FPT cam kết áp dụng dùng dịch vụ với giá cả khuyến mãi trong 24 tháng.
  • Khi quý khách trả sau nửa năm hoặc 12 tháng sẽ được tặng 1 hoặc hai tháng dùng và free hoàn toàn khoản phí hòa mạng.
  • Được tặng một tài khoản Fshare nếu lắp mạng FPT trả sau nửa năm hoặc 12 tháng.
  • FPT Telecom cung cấp một địa chỉ IP tĩnh miễn phí khi quý khách hàng đăng ký gói cước doanh nghiệp.

Với phong phú cải tiến hơn và tạo ra các điều kiện dễ dàng hơn cho những khách hàng mới, chắc chắn việc chọn lắp mạng fpt sẽ không làm bạn thất vọng, tất cả trải nghiệm internet và công nghệ cao sẽ trở nên đơn giản, thuận lợi, mau chóng và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn không còn phải lo lắng về giá thành cũng như nhiều vấn đề sự cố bất ngờ trong quá trình dùng mạng fpt bởi vì FPT Telecom luôn luôn đưa ra những gói cước hấp dẫn, song song đó còn có đội ngũ tư vấn viên luôn luôn sẵn lòng bổ trợ bạn bất cứ lúc nào và có mặt ở nhà bạn trong thời gian ngắn nhất.

Còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ FPT Việt Nam ngay để được tư vấn cụ thể và chọn lựa được gói cước hợp lý nhất với điều kiện và yêu cầu sử dụng của bạn cùng các thành viên trong gia đình. Tất cả ích lợi của khoa học kỹ thuật đang ở trong tầm tay của bạn!

Nguồn
Những ngày đầu năm 2017 lắp mạng fpt được tận hưởng những ưu đãi cực sốc như thế nào?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *